08h00 - 20h00 ( Các ngày & ngày lễ )
Phòng khám đa khoa chất lượng uy tín
0836 633 399 Đăng ký khám
tháng Thứ tư
Tham vấn: Trương Thị Vân Người đăng: Trương Thị Vân

Bệnh viện bạch mai có khám phụ khoa không?

Mục lục
  • 1 Bệnh viện bạch mai có khám phụ khoa không?
  • 2 Gợi ý địa chỉ thăm khám phụ khoa an toàn, uy tín tại Hà Nội

Nếu như sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội hoặc các khu vực lân cận, chắc hẳn bạn đã biết đến bệnh viện Bạch Mai – bệnh viện lớn tuyến trung ương top đầu khu vực miền bắc. Tuy nhiên, trên thực tế, tại bệnh viện Bạch Mai có khám phụ khoa không thì không phải chị em nào cũng nắm được. Thêm vào đó, khi thăm khám phụ khoa, làm thế nào để lựa chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín? Ở bài viết này, thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân – nguyên trưởng khoa sản Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành y sẽ giúp bạn đọc giải đáp vấn đề trên, đồng thời đưa ra một số lời khuyên hữu ích, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bệnh viện bạch mai có khám phụ khoa không

Bệnh viện bạch mai có khám phụ khoa không?

Bệnh viện Bạch Mai tọa lạc tại số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội, là một trong những bệnh viện lớn nhất miền Bắc nói riêng và nước ta nói chung. Đồng thời bệnh viện Bạch Mai cũng là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn Bệnh viện đa khoa. Giải đáp vấn đề bệnh viện Bạch Mai có khám phụ khoa không, thạc sĩ bác sĩ Vân cho biết: khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai vốn là một trong những địa chỉ thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa an toàn tại Hà Nội được nhiều chị em lựa chọn.

Khoa phụ sản được thành lập từ năm 1929, sau này khi bệnh viện Bạch Mai mở rộng, khoa được bố trí ở khu A9 và tầng 1 khu A, bao gồm khu A1,A3,A5,A7 còn gọi là khu hộ sinh. Năm 1975 khoa có 50 giường bệnh, năm 2000 tăng lên 60 giường bệnh và hiện tại là 80 giường bệnh. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai có phòng khám đặt tại phòng 303, 303B tầng 3 Khoa khám bệnh. Các nhân viên của khoa Phụ sản được cử ra làm việc tại phòng khám, bao gồm 2 bác sĩ thường xuyên làm việc tại phòng khám. Ngoài ra trong các buổi khám chuyên khoa còn có các bác sĩ trong khoa ra làm việc tăng cường. Bệnh nhân muốn khám về sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình hoặc đăng ký lớp học kỹ năng trước khi sinh thì có thể đến Khoa khám bệnh để lấy số và đăng ký khám.

Như vậy, giải đáp vấn đề bệnh viện Bạch Mai có khám phụ khoa không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, khi quyết định thăm khám phụ khoa tại đây, chị em nên chuẩn bị sẵn tâm lý, đến thật sớm để lấy mã số khám, đồng thời nâng cao cảnh giác, phòng tránh nạn trộm cắp nơi đông người bởi lượng bệnh nhân đổ về bệnh viện Bạch Mai rất đông, thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

Bật mí địa chỉ thăm khám và hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa an toàn và uy tín

Gợi ý địa chỉ thăm khám phụ khoa an toàn, uy tín tại Hà Nội

Ngoài những bệnh viện tuyến trung ương như bệnh viện Bạch Mai thì hiện nay, chị em hoàn toàn có thể thăm khám phụ khoa an toàn và hiệu quả tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – Trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội.

Hoạt động với chức năng như những bệnh viện lớn nhằm giảm tải tình trạng quá tải tại các bệnh viện, Đa Khoa Y Học Quốc Tế là “địa chỉ vàng” được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để thăm khám phụ khoa. Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc tại đây hiện đại và tân tiến bậc nhất, được Sở Y tế kiểm duyệt chất lượng. Đội ngũ bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa đầu ngành với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, từng công tác và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô sẽ là những người trực tiếp thăm khám và chỉ định hỗ trợ điều trị cho chị em tại phòng khám bao gồm:

• Thạc sĩ – Bác sĩ Trương Thị Vân CKI Sản phụ khoa – Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản.
  • Bác sĩ Hà Thị Huệ – CKI Sản phụ khoa. Hơn 20 năm kinh nghiệm.
  • Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế – CKI Sản phụ khoa- nguyên trưởng khoa chăm sóc sức khỏe bà mẹ- kế hoạch hóa gia đình hơn 25 năm kinh nghiệm.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm – CKI Y học cổ truyền, nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, trên 30 năm kinh nghiệm.

Thêm vào đó, môi trường y tế tại phòng khám luôn thân thiện, đảm bảo sạch sẽ, vô trùng – vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của mô hình Y TẾ XANH, phương pháp hỗ trợ điều trị áp dụng những thành tựu hiện đại của nền y học, hướng tới:

• Hạn chế tác dụng phụ của thuốc kháng sinh
  • Tăng cường sức đề kháng cơ thể, cân bằng môi trường âm đạo
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị bệnh
  • Ngăn ngừa khả năng tái phát hiệu quả được áp dụng trên lâm sàng.

Chị em hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi thăm khám phụ khoa tại Đa khoa Y học Quốc tế với dịch vụ y tế toàn diện, hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, không cần chờ đợi mất nhiêu thời gian chờ đợi như ở bệnh viện Bạch Mai .

Thêm vào đó, mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” cùng với hệ thống thông tin bảo mật đảm bảo tính riêng tư cho chị em. Chi phí phù hợp với phần lớn thu nhập của người dân và được niêm yết công khai phù hợp với quy định của bộ y tế…

Trên đây là những thông tin được chia sẻ từ thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân về vấn đề bệnh viện Bạch Mai có khám phụ khoa không, hy vọng hữu ích với bạn đọc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 7h30-20h các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)

Hotline (miễn phí, 24/7): (024)38 255 599 – 0836 633 399.

bác sĩ
Bạn còn thắc mắc liên hệ với Bác sĩ chuyên khoa hotline: 0836 633 399 Bác sĩ tư vấn
Tác giả bài viết
Trương Thị Vân Thạc sĩ - Bác sĩ Sản phụ khoa Trương Thị Vân